Những còn đường “thú vị” và những quán cà phê “A-Z” ở Sài Gòn

Hàng năm qua không riêng gì ở các nước Châu Á có những khu “vui chơi hoang lạc” dành cho các anh trai và khách du lịch thì ở Việt Nam và đặt biệt là ở Sài Gòn cũng không thiếu những khu phố “thú vị” như vậy. Dịch vụ ngày càng hiện đại, tân tiến hơn rất nhiều qua thời gian. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị thể hiện những khía cạnh khác ở cuộc sống về đêm ở Việt Nam qua 베트남 밤문화 những con đường tập trung đông các cô gái và những quán cà phê “A-Z” ở Sài Gòn hiện nay nhé!

Cung đường Tú Xương, Lăng cha cả, Cầu Thị Nghè với những cô gái xinh đẹp dập dìu đón khách

Chúng tôi tới đường Tú Xương khi đồng hồ chỉ 20h. Dưới những lùm cây lờ mờ, các cô gái đã makeup sẵn và đang đứng ngồi theo từng cụm. Sau khi thỏa thuận giá cả, các cô sẽ hướng dẫn khách làng chơi về hành lạc tại dãy phòng ga Sài Gòn, trên đường Nguyễn Thông.

Thanh (27 tuổi), nhân viên một công ty tại quận 1, cho biết: “Tháng trước, sau một hồi nhậu xỉn với anh em trong phòng, chúng tôi rủ nhau đi ‘tươi mát’. Sau khi đi về tôi phát hiện bị gái bán dâm lấy trộm cái bóp, trong đó có 3 triệu đồng. Khi quay lại ngã 4 Tú Xương – Lê Quý Đôn, trông thấy cô gái lúc nãy nhưng cô này phủ nhận, còn đòi đánh tôi nữa”. Chính vì vậy dù là ai việc bạn tìm đến chốn bồng lai tiên cảnh cũng nên chú ý đến tài sản cá nhân nhé!

Tại khu vực Lăng Cha Cả, các cô gái lên đồ và đợi chờ những vị khách đến chọn. Không cần ra ám hiệu, khách làng chơi đi ngang qua khi thấy các cô là “ghé thăm” và thoả thuận giá để bắt đầu cho một buổi tối đầy thú vị

Khu vực cầu Thị Nghè lâu nay cũng là điểm “đón khách” nổi tiếng của Sài Gòn. Và ở đây các cô gái có thể đi xe tay ga sang chảnh để trực tiếp đi tìm những vị khách cho mình.

Trong vai khách làng chơi, mới vừa qua cầu, chúng tôi đã được nhiều cô gái đuổi theo “chào hàng”. Giá “dù” hay cả đêm của gái Thị Nghè cũng bằng các cung đường mát mẻ khác. Sau khi đồng ý, các cô gái sẽ đưa khách xuống các phòng trọ dưới cầu và hay trên đường Nguyễn Cửu Vân.

Những quá cà phê “A-Z”

Một thanh niên khác cầm đèn pin bảo “đi theo em”, rồi dắt ra sau. Quán tối thui, không một bóng đèn, chúng tôi quan sát 3 dãy với nhiều ghế nệm. Theo quan sát, quán này đã được xây dựng lại khá khang trang. Những năm trước, quán chỉ có khu vực ghế nệm, còn hiện nay đã có thêm dãy nhà nghỉ mới xây. Mỗi phòng có giường nệm cho những khách muốn “đi tới Z”.

Dắt chúng tôi vào dãy trong cùng, anh thanh niên rọi đèn pin để bật quạt và đốt nhang muỗi, sau đó đòi 35.000 đồng tiền nước. Ngồi chưa ấm chỗ, cách chỉ 2 m, chúng tôi thấy một đôi uyên ương đang “quấn” lấy nhau, trên chiếc ghế nệm.

Tối hôm sau, chúng tôi quay lại khu vực này và vào quán N.. Đây là một quán rất đẹp với nhiều đèn chùm trang trí. Lúc chúng tôi đến, rất đông khách, nhiều nhân viên nam ngồi trước cửa làm nhiệm vụ chào mời.

Bước vào quán, một thanh niên hỏi ngay: “Anh chị ở dưới hay lên lầu. Dưới đất thì ‘nhẹ nhàng’, còn lên lầu thì cứ vô tư, bởi trái đất này là của chúng mình”. Theo anh này, dưới thì chỉ mất 30.000 đồng tiền nước, khách vào quán tự do “làm việc”, nhưng không được tới “giai đoạn cuối” như ở khu vực trên lầu.

Nơi đây đúng là “bãi đáp” lý tưởng cho người mua bán dâm, những cô cậu học sinh sinh viên… vì giá quá rẻ là có thể “tới Z” ngay tại chỗ. Giá rẻ hơn nhiều so với giá thuê khách sạn. Chính vì thế mà dãy quán cà phê ven sông ở đây luôn đông khách, nhất là vào tối thứ 7, chủ nhật.