Những ưu điểm khi thuê máy photocopy chất lượng cao để đáp ứng công việc của doanh nghiệp

Máy photocopy thì không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc máy photocopy để phục vụ các nhu cầu của mình nhất là đối với những doanh nghiệp, công ty. Nhưng máy photocopy chất lượng cao thường rất đắt và ngoài tầm với của hầu hết mọi người. Để đầu tư nó hẵn rất nhiều người phải băn khoăn đắn đo. Cho thuê máy photocopy ra đời nhằm phục vụ cho đối tượng, công ty doanh nghiệp mới có thu nhập chưa cao muốn sử dụng thiết bị tốt mà vẫn tiết kiệm được khoảng tiền đầu tư ban đầu.

Chi phí thuê máy photocopy chất lượng cao hiện nay

Chúng ta thường có suy nghĩ rằng việc thuê máy photocopy  sẽ tốn rất nhiều chi phí hàng tháng. Đúng là so với việc mua một chiếc máy, việc thuê một chiếc sẽ không tiết kiệm được bao nhiêu. Tuy nhiên, những ai đã sử dụng máy sẽ thấy dịch vụ đó cũng mang lại cho họ nhiều lợi ích tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy có giá đâu đó trên dưới khoảng 1.500.00 đồng mỗi tháng, có thể rẻ hoặc nhỉnh hơn xíu tuỳ vào dòng máy bạn chọn. Nhưng lại được cung cấp máy photocopy tốt nhất để sử dụng.

Dịch vụ này đã bao gồm:

  • Tiền mực in và nhiều chi phí khác như chi phí sửa chữa, vật tư tiêu hao… Quý khách không phải trả các chi phí này.
  • Ngay cả trong thời gian bạn thuê máy photocopy, nhân viên kỹ thuật của công ty cho thuê sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc. Từ sửa chữa máy đến bảo hành và lắp đặt.

Một điều thực tế là nếu khi bạn mua một chiếc máy photocopy mới, bạn phải trả một số tiền cao hơn cho các khoản thanh toán này hàng tháng, và điều đó thì không được tối ưu về mặt kinh tế phải không nào?

Có thể nói dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí Và giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Bởi vì máy photocopy chất lượng cao hoàn thành công việc nhanh chóng và in tốt hơn so với các thiết bị chất lượng thấp hoặc máy in chỉ có một chức năng.

Thuê Máy photocopy chất lượng cao ở đâu

Nếu bạn muốn tìm nơi cho thuê máy photocopy tốt nhất tại Bắc Ninh, hãy đến cửa hàng công ty Nhật Nam, là nơi Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh. Chúng tôi là nhà cung cấp máy photocopy số một trong khu vực.

Với nhiều mô hình để xem và thử, bạn có thể chọn thiết bị phù hợp cho công việc. Từ in ấn đơn giản đến các công ty in ấn chính thức như tờ rơi và quảng cáo, chúng tôi có nhiều loại mô hình có thể xử lý nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Ngoài những dòng máy phổ thông, chúng tôi còn có những dòng máy photocopy đắt tiền như máy photocopy A0, máy photocopy siêu tốc. Tuy là máy photocopy chất lượng cao nhưng có thể cho thuê theo tháng với giá rất phải chăng.

Những lợi ích khi thuê máy photocopy

Ngày nay, máy photocopy cho thuê ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn, mang lại cho bạn nhiều lợi ích về nhiều mặt như tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Dịch vụ cho thuê máy photocopy không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền chi phí hàng tháng mà còn mang lại thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn. Bạn không phải mất nhiều thời gian để sửa chữa những thứ này vì đơn vị cho thuê đã có mặt để hỗ trợ bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng máy photocopy cho thuê thường có thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn so với máy tự ở các tiệm photocopy.

Việc thuê máy photocopy cũng giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên dòng máy tốt hơn. Nếu bạn muốn bỏ máy photocopy cũ và mua một máy mới, dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang loại máy khác khi công việc hoặc nhu cầu sử dụng thay đổi.

 Có thể nói thuê máy photocopy là phương án tốt nhất hiện nay. Ngày càng có nhiều văn phòng sử dụng dịch vụ này cho công ty của mình. Từ những doanh nghiệp nhỏ với số lượng thành viên ít đến những hệ thống  lớn đa quốc gia, tập đoàn nước ngoài, cơ sở giáo dục… Thuê máy photocopy giúp bạn có một chiếc máy photocopy chất lượng cao, nhưng giá rất rẻ so với giá  thị trường, kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích  về bảo hành, sửa chữa.

Để tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo đưa đến cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất về giá cả. Khi sử dụng dịch vụ cho thue may photocopy tại Hà Nội của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THUẬT NHẬT NAM khách hàng luôn được hưởng và bảo vệ quyền lợi theo đúng quy định của công ty đề ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Holine: 0904.35.4466 (Zalo – tư vấn miễn phí 24/7)

– Email: nhatnam244@gmail.com

– website : https://nhatnamjsc.com.vn

Quý khách vui lòng để lại Email, số điện thoại để nhận được nhận báo giá và chúng tôi sẽ gọi lại điện thoại trực tiếp tư vấn về dịch vụ cho quý Khách. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ cho thue may photocopy màu tận nơi của công ty chúng tôi.